Dự đoán BTC ngắn hạn cùng cavoixanh :))

Xin phép bác Huy, bác hoài,..và một số các bác cao thủ khác. E bức xúc vì cú dump vừa rồi nên mạn phép đưa ra quan điểm của e về BTC ngắn hạn sắp tới để ae bàn luận cho vui nhé:D.

M cũng hơi buồn vì cú dump hôm nay mà mất đi cái xu hướng tăng được ae bò sịp xanh chúng ta nuôi dưỡng và vỗ béo từ đầu năm 2019 đến ngày hôm nay mà nào ai đâu ngờ hôm nay lại bị đội bò sịp đỏ cắt tiết không thương tiếc làm cho nhiều ae đổ máu dính sl cũng như đu đỉnh 3k9,4k thiệt mạng. Nhìn vào chart trên thì các bạn có thể thấy sau một cú dump mạnh thì BTC bắt đầu chững lại và có xu hướngsideway nhẹ để hồi lên ở các vùng màu đỏ mình có đánh dấu ở trên chart. Nếu như BTC đi đúng như chart trên thì khả năng sẽ hình thành mô hình VDV mà mình có đánh dấu vàng ở trên chart. Tất nhiên cũng có thể m dự đoán sai nhưng m vẫn muốn đưa ra quan điểm này để ae cùng bàn luận hướng đi tiêp theo mà BTC có thể đi.

E không phải cao thủ viết văn như các bác AD nên m có nói gì sai mong ae thông cảm nhé. Thanks ae đã dành thời gian ghé qua bài này của m:).Trên đây chỉ là quan điểm cá nhân của m. ko phải là lời khuyên đầu tư nhé. mọi người cùng bàn luận kế sách nào:D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *