ETHUSD chạm mốc giá 2 con số: Hành trình buồn của Altcoin lừng lẫy 1 thời

Hôm nay quả là 1 chủ nhật không yên tĩnh. Sài Gòn thì đang gánh chịu cơn bão Usagi khủng khiếp và Crypto cũng hứng trọn 1 cơn lũ đỏ kinh dị. Trong khi mọi con mắt hướng về BTC thì đối với hoàng hậu Ethereum, à mà giờ không phải là hoàng hậu nữa vì vương phi Ripple đã cướp ngôi mất rồi, lại chạm vào một mốc mới, mà là mốc buồn. Hôm nay chúng ta chính thức thấy ETHUSD chạm mốc 2 con số, tức là giảm xuống dưới 100 usd/eth.

Nếu anh em xem ETHUSDT thì vẫn thấy đáy trên 100, còn ETHUSD thì đã chạm mốc dưới 100 rồi. Lần cuối chúng ta chứng kiến mức giá này cho ETHUSD là vào đâu đó cuối tháng 05/2017. Vào lúc đó, ETHUSD đang chạy đà cho 1 cú cất cánh huyền thoại để rồi sau đó tầm 6-7 tháng, nó chạm đến mốc trên 1.400 usd/eth. Chỉ sau 1.5 năm, chúng ta lại thấy mốc giá này, nhưng tâm trạng của các crypto trader đã hoàn toàn khác. Nếu lần trước là sự hân hoan thì lần này là nỗi sợ hãi.ETHUSD trên Coinbase đã chạm mốc 98 trong ngày hôm nay.

ETHUSD từ 1.400 xuống dưới 100 tức là đã mất đến 93% giá trị. Chắc ở thời điểm vào đầu năm nay, kể cả người bi quan nhất cũng không thể nghĩ đến kết cục của 1 altcoin hàng đầu lại bi thảm đến như vậy.

ETHUSD xuống dưới 100 và rồi hành trình buồn này còn đi đến đâu nữa đây?

>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *