Giá tiền ảo hôm nay (12/11): Roger Ver nói việc nâng cấp Bitcoin Cash rất ‘lờ mờ’

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Roger Ver nói việc Bitcoin Cash hardfork rất ‘lờ mờ’

Hôm qua, Ver đã trả lời phỏng vấn của Ran NeuNer thuộc kênh CNBC rằng Bitcoin Cash rất không có mục tiêu rõ ràng, đến mức nhiều người tranh luận tương lai của đồng tiền này. Nhiều người cho rằng Bitcoin Cash nên được sử dụng như một dạng tiền kỹ thuật số, tương tự như suy nghĩ Satoshi Nakamoto – người sáng lập ra đồng Bitcoin.

Khi nói về những người phát triển Bitcoin Cash, Ver cho biết tiến sĩ Craig Wright – người từng tự nhận mình là Satoshi Nakamoto thay đổi ý kiến hàng ngày và Ver cho rằng ông là người “ngu ngơ”, Calvin – một người làm việc cho Wright thì được Ver miêu tả “chỉ là một doanh nhân”.

Những nhà phân tích đang theo dõi sát ảnh hưởng của cuộc tranh luận nội bộ Bitcoin Cash, Ver cho rằng mọi người đã quá thổi phồng chuyện này, đây chỉ đơn giản mà một đợt nâng cấp (hardfork). Nhưng mặt khác Roger Ver cũng cho rằng đợt hardfork này rất lờ mờ.

Theo quan điểm cá nhân, người sáng lập Bitcoin.com cho biết Bitcoin không thể sử dụng cho thanh toán toàn cầu, nó chỉ dùng làm tài sản đầu tư.

Sàn Poloniex mới đây đã công bố rằng họ sẽ trở thành sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ giao dịch cho các phiên bản hardfork từ Bitcoin Cash (BCH) sắp tới. Sàn này cũng sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn mua các token giao dịch Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV).

Đây là lần đầu tiên Poloniex cung cấp các cặp giao dịch cho một tài sản kỹ thuật số trước khi xảy ra hardfork. Động thái này theo Poloniex, là một phần của chiến lược mở rộng nhằm tăng cường trải nghiệm cho khách hàng của công ty, theo một bài đăng trên blog.

Hiện tại, đã có rất nhiều sàn hỗ trợ đợt Hardfork của Bitcoin Cash như Binance, Coinbase, Ledger, BitMEX.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *