Giá tiền ảo hôm nay (2/11): Tether đã bảo chứng được 1,8 tỷ USD tại ngân hàng ở Bahamas

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Tether đã bảo chứng được 1,8 tỷ USD tại ngân hàng ở Bahamas

Công ty Tether đã tuyên bố công khai đối tác của họ là ngân hàng Deltec Bank, một tổ chức tài chính ở Nassau có thâm niên 72 năm.

Trong thông báo, Tether nói rằng Deltec đã mở tài khoản cho họ sau một vài tháng xem xét các vấn đề liên quan đến việc liệu công ty có thể duy trì giá trị ổn định 1 USD cho một token USDT hay không.

Xác nhận của Deltec

“Việc chấp nhận Tether Limited với tư cách là một khách hàng của Deltec diễn ra sau hoạt động rà soát đặc biệt của họ đối với công ty chúng tôi. Đặc biệt, quá trình này bao gồm, phân tích các thủ tục, chính sách và quy trình tuân thủ của chúng tôi, kiểm tra lý lịch đầy đủ của các cổ đông, người thụ hưởng cuối cùng và cán bộ của công ty chúng tôi và đánh giá khả năng của chúng tôi trong việc duy trì sự ổn định với USD tại bất kỳ thời điểm nào và chính sách quản lý quỹ của chúng tôi. Quá trình thẩm định chi tiết này đã được tiến hành trong khoảng thời gian vài tháng và thu được những kết quả tích cực, từ đó dẫn đến việc mở tài khoản ngân hàng của chúng tôi với tổ chức này. Deltec sẽ tiến hành đánh giá liên tục công ty của chúng tôi”, đại diện ngân hàng Deltec nói.

Tether sau đó tiếp tục công bố một lá thư từ Deltec Bank xác nhận rằng công ty đang nắm giữ 1,83 tỷ USD tại ngân hàng, quá đủ để bảo chứng cho 1,78 tỷ USD giá trị USDT hiện đang tồn tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *