Giá tiền ảo hôm nay (26/10): Doanh thu của Ripple tăng gấp đôi trong quý III

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Doanh thu của Ripple tăng tới gấp đôi trong Quý III

Trong báo cáo thị trường quý III năm 2018, Ripple thông báo đã bán được 163,33 triệu USD XRP, tăng hơn hai lần so với quý trước (quý II bán được 75,53 triệu USD). Sự gia tăng doanh thu này phần lớn đến từ việc Ripple bán XRP trực tiếp cho các khách hàng tổ chức

Năm ngoái, Ripple bán được 19,6 triệu USD XRP. Công ty cũng có 32,6 triệu USD doanh thu từ việc phát triển sản phẩm trong quý III năm 2017, lúc mà thị trường tiền ảo tăng trưởng mức cao nhất từ trước đến nay.

Đáng chú ý, Ripple không đề cập đến các khách hàng mới trong báo cáo thị trường của mình dù vẫn nói đây là quý tốt nhất về sự tăng trưởng khách hàng.

Ripple cũng thông báo sẽ phát hành thêm 3 tỷ XRP từ các tài khoản ký quỹ trong quý trước, 2,6 tỷ XRP sẽ được gửi vào các tài khoản ký quỹ lập tức, còn 400 triệu XRP sẽ được sử dụng để hỗ trợ hệ sinh thái XRP.

Trước đó, XRP – thường được gọi với tên không chính thức khác là Ripple – đã tăng mạnh lên mức 0,69 USD vào ngày 21/9, sau khi công ty Ripple cho biết họ có thể tung ra sản phẩm tiền ảo dựa trên nền tảng XRP.

Ripple là công ty công nghệ tài chính tập trung vào khả năng thanh toán dựa trên công nghệ Blockchain nhằm giúp các tổ chức tài chính chuyển tiền quốc tế nhanh hơn. Ripple nắm phần lớn lượng XRP – đồng tiền số độc lập được sử dụng trong mạng lưới của công ty.

Sagar Sarbhai, người chịu trách nhiệm quan hệ pháp lý tại khu vực châu Á – Thái Binh Dương và Trung Đông của Ripple, cho biết công ty đang tiến hành đẩy nhanh phát triển sản phẩm xRapid, giúp các ngân hàng tăng tốc độ giao dịch bằng cách sử dụng đồng XRP.

“Tôi tự tin rằng bạn sẽ thấy được một số tin tức tốt khi chúng tôi giới thiệu trực tiếp sản phẩm trong vài tháng tới”, ông Sarbai nói về xRapid trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *