Giá tiền ảo hôm nay (5/10): Tài sản kỹ thuật số trên sàn Gemini được bảo hiểm chi trả 100% nếu bị hack

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Sàn Gemini bảo hiểm hoàn toàn cho các tài sản kỹ thuật số

Một thông cáo báo chí mới đây cho biết các tài sản của sàn Gemini sẽ được bảo hiểm chi trả nếu bị mất mát: “Chúng tôi xin giới thiệu hợp đồng bảo hiểm tiền số, điều này thúc đẩy sứ mệnh xây dựng tương lai ngành tiền số” – Thông cáo của Gemini cho biết.

Giám đốc giám sát rủi ro Gemini, Yusef Hussain cho biết công ty đã đảm bảo đủ sự an toàn sau khi hợp tác với công ty bảo hiểm hàng đầu trong ngành. Hussain nói đây là cách thể hiện một sàn trao đổi tiền số an toàn.

Theo Hussain, nhiều công ty không thích tham gia vào việc bảo hiểm các tài sản số do lo ngại bị hack và những tiêu chuẩn kiểm soát tài sản còn đang kém.

Tuy nhiên ông nói thêm: “Người sử dụng đang tìm kiếm sự phòng vệ rủi ro trong ngành tài sản số như các sự phòng vệ rủi ro trong các ngành truyền thống”.

Một số người cho rằng Gemini đã chứng minh rằng mình là sàn giao dịch an toàn nhất trong các sàn giao dịch tiền số trên thế giới.

Thông báo cung cấp các hợp đồng bảo hiểm với tài sản kỹ thuật số là khởi đầu tốt của sàn Gemini trong tháng 10. Vào tháng 9, đồng Gemini được bảo chứng bằng USD với tỷ lệ 1:1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *