Hôm nay trade coin gì? – Ngày 06/12: Mô hình tiếp diễn rùng rợn tiễn đưa Bitcoin về cát bụi

Hôm nay mình phát hiện 1 mô hình được gọi là "sát thủ của tiếp diễn xu hướng giảm", và chính cái mô hình này cũng là tác nhân đẩy Bitcoin phá xuống 6k rớt thẳng chạm 3k5. Tay sát thủ này được gọi là #tam giác giảm (Descending Triangle).

Bitcoin (BTCUSD: Coinbase H4)


tải xuống (6).

#tam giác giảm của BTC được cấu thành từ các đỉnh thấp dần (lower high) và các đáy nằm ngang. Mô hình này nổi tiếng trong giới Trader theo mô hình giá là mô hình tiếp diễn xu hướng giảm trước đó, và một khi phá được đáy ngang, giá sẽ được tiễn đưa thẳng xuống dưới một đoạn bằng chiều cao của tam giác. Ở đây nếu trường hợp này xảy ra, thì BTC sẽ về ít nhất là 2777, thêm một đáy mới trong năm 2018.

Điều đáng nói là #tam giác giảm cũng chính là thủ phạm đạp BTC thủng tường 6k, mà mình đã cảnh báo trước đó một thời gian.

Ethereum (ETHUSD: Coinbase H4)


tải xuống (7).

#tam giác giảm đã hình thành gần như hoàn chỉnh, rất giống Bitcoin. Mục tiêu là 70, vào lệnh short khi đáy 98.9 bị phá.

XRP (XRPUSD: Bitfinex H4)


tải xuống (8).

Tương tự, một #tam giác giảm cũng đang hình thành với mục tiêu 0.248. Có thể short từ trên xuống hoặc chờ mô hình bị phá và short.

Xin mời các bác vào gieo quẻ cho kèo coin ngày hôm nay. Các anh em hãy để lại comment nếu thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào nhé!

Chúc anh em bảo trọng!

Xem thêm:

>>

>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *