Hôm nay trade coin gì? – Ngày 08/11: Có còn giữ được đà tăng?

Hôm nay không đưa kèo mới mà tiếp tục review các kèo đã theo nhé anh em. Việc phân bổ vốn vào quá nhiều kèo cũng không phải là cách trade hay, bản thân mình cũng phải lọc ra từ rất nhiều kèo mới được 1 cái đáng để vào. Anh em cùng xem nhé, nếu có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào hãy để lại comment ở dưới, mình sẽ gửi chart phân tích cho anh em trong thời gian sớm nhất.

Bitcoin (BTCUSD: Bitfinex H4)

trade-altcoin-traderviet8.BTC đã về vùng mua chúng ta nhắm hôm qua, cây nến phá xuống có vẻ khá mạnh và đi kèm volume giảm lớn. Lệnh đã khớp và chúng ta tiếp tục quan sát, mình đã thấy một chút lực bắt đáy thể hiện qua cái đuôi nến ở đây, vùng này cũng được đỡ bởi 2 đường ema nằm bên dưới nên khá an toàn, không có gì phải lo.

Ethereum (ETHUSD: Bitfinex H4)

trade-altcoin-traderviet12.ETH đã rớt khỏi vùng mua hôm qua và đang giảm xuống tiếp, coi như kèo này dừng lỗ.

Vùng tiếp theo có thể đỡ được ETH là 210.59, được hỗ trợ bởi 2 đường ema 50 và 200 chụm lại, ETH có thể tăng tiếp tại đây.

NAVBTC: Binance H4

trade-altcoin-traderviet11.NAV đã xuyên thủng đường ema 200 và đường xu hướng tăng bên dưới, đồng thời hình thành nên kênh giá giảm. Tuy nhiên sau khi chạm vùng mua đã đưa ra trong bài trước thì NAV có tăng lên được một đoạn đáng kể. Kèo này xem như dừng lỗ, có vẻ Bà hết độ cho rồi :D

NAV sẽ hồi lại cạnh trên kênh giá để cho anh em thoát hàng, sau đó sẽ giảm tiếp.

Litecoin (LTCUSD: Bitfinex H4)Chart trước:

trade-altcoin-traderviet10.

Chart hiện tại:

trade-altcoin-traderviet9.

Bắt được đáy của LTC rất đẹp, chúc mừng anh em đã theo kèo LTC.

LTC đang hình thành mô hình đảo chiều tạo đỉnh #vai đầu vai (Head and Shoulders), chúng ta đợi hồi lên bán xuống.

Xin mời các bác vào gieo quẻ cho kèo coin ngày hôm nay. Các anh em hãy để lại comment nếu thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào nhé!

Tổng kết: 2 kèo dừng lỗ, 1 kèo bắt trúng đáy

Happy and safe trading!

Xem thêm

>>

>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *