Hôm nay trade coin gì? – Ngày 09/11: Đuối rồi!

Quả thật là quá chán, anh Bit dạo này yếu sinh lý quá mới tăng lên được một ít thì đã xìu. Anh em cùng xem tình hình của anh Bit và bọn đàn em nhé. Bọn đàn em giờ cũng đã tử nạn gần hết rồi.

Bitcoin (BTCUSD: Bitfinex H4)

Chart trước:

hom-nay-traderviet11.

Chart hiện tại:

hom-nay-traderviet17.

Thuyết "sóng tăng và điều chỉnh" của chúng ta đã thất bại toàn tập, BTC giảm về vùng Buy rồi… xuyên thủng luôn. Kèo này dừng lỗ. Hơi cay.

Sự suy yếu của xu hướng thể hiện qua việc BTC rớt khỏi vùng 6k5 mà nó đã cất bao công sức để phá được. 6k5 là vùng trọng yếu, rớt xuống vùng này đã khiến mình chuyển view từ bullish sang bearish/neutral, tức là chúng ta có thể short bắt đỉnh xu hướng trong ngày hôm nay. Đồng thời BTC đã rớt khỏi ema 200 và đang lăm le phá ema 50.

Tuy nhiên xu hướng vẫn chưa đảo chiều thành giảm nhé anh em. Tất cả lệnh short đều phải thật cân nhắc. Mình nghiêng hơn về giảm trong hôm nay, nhưng để short thì cần phải đợi các dấu hiệu rõ ràng hơn.

Ethereum (ETHUSD: Bitfinex H4)

Chart trước:

hom-nay-traderviet16.

Chart hiện tại:

hom-nay-traderviet15.

ETH chưa chạm vùng buy nhưng xu hướng chưa suy yếu rõ rệt như BTC. 210.59 vẫn là 1 vùng buy tốt, hôm nay anh em có thể buy lên tại đây. Nhưng với tình hình BTC yếu sinh lí thì ETH cũng sẽ không giữ được lâu, nó có thể giảm lại sau khi chạm 217 và hình thành mô hình #vai đầu vai (Head and Shoulders), mô hình đảo chiều quen thuộc của bọn Altcoin. Xu hướng vẫn còn là tăng nhé, chúng ta chỉ nên short khi ETH rớt khỏi 210.59.

Litecoin (LTCUSD: Bitfinex H4)

Chart trước:

hom-nay-traderviet14.

Chart hiện tại:

hom-nay-traderviet13.

LTC giảm tiếp đúng như dự đoán, bọn altcoin xì kèo hết rồi.

Tiếp tục short LTC quanh kháng cự trên nhé anh em.

Bitcoin Cash (BCHUSD: Bitfinex H4)

hom-nay-traderviet12.

BCH là anh chàng làm mưa làm gió trên crypto market mấy hôm nay, nhưng nay đã xì kèo.

Mô hình #vai đầu vai đang dần hình thành cho chúng ta cơ hội short đẹp, short ở trên cao thế này thực ra khá an toàn vì BCH đã hết lực tăng, thể hiện qua các nến điều chỉnh giảm kéo rất dài. Target cho BCH là 498, hôm nay anh em có thể canh short quanh vai phải.

Xin mời các bác @Hoamuaha3@talu@tannguyen199@Trần Đức Thái vào gieo quẻ cho kèo coin ngày hôm nay. Các anh em hãy để lại comment nếu thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào nhé!

Tổng kết kèo: 1 kèo dừng lỗ, 1 kèo không vào được, 1 kèo chốt lời

Happy and safe trading!

Xem thêm

>>

>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *