Hôm nay trade coin gì? – Ngày 11/01: Lại tiếp cận vùng sinh tử

Vùng sinh tử lại bị chạm tới rồi anh em ạ. Tuy nhiên lần này cơ hội sống sót lại rất mong manh.

Bitcoin (BTCUSD: Coinbase H4)

hom-nay-trade-traderviet25.Lần thứ 3 liên tiếp trong tháng, vùng 3530-3648 lại được test thêm lần nữa. Đây là vùng quyết định xem mô hình đảo chiều #vai đầu vai ngược lớn sẽ phát huy tác dụng hay là về vườn. Nếu vùng này bị thủng, khả năng rất cao là chúng ta sẽ thấy thêm 1 cái đáy mới của Bitcoin trong năm 2019.

Chiến lược hiện tại tạm thời là chờ hồi lên bán xuống, và quan sát kỹ vùng giá sinh tử này. Mình cũng đã đặt sẵn 1 lệnh Short khi giá breakout qua vùng này rồi.

Ethereum (ETHUSD: Coinbase H4)Chart trước:

hom-nay-trade-traderviet30.

Chart hiện tại:

hom-nay-trade-traderviet29.

Hôm qua mình đã cảnh báo về khả năng giá sẽ phá xuống hộp Darvas và giá sẽ rớt rất mạnh sau đó, và trường hợp này đã xảy ra. Xu hướng đã chính thức đảo chiều từ tăng sang giảm. Chiến lược là chờ hồi lên sell.

XRP (XRPUSD: Bitfinex H4)

hom-nay-trade-traderviet28.Cây nến breakout hôm qua cuối cùng là 1 false break, mô hình #pennant chưa hề bị phá vỡ lên trên. Chiến lược là sell khi giá hồi lại.

Singularnet (AGIBTC: Binance H4)

hom-nay-trade-traderviet27.Đối với AGI thì mình lại thấy tình hình chưa đến nỗi quá tệ, xu hướng tăng ngắn hạn vẫn chưa bị đe doạ. Cú dump hôm qua của BTC thì con AGI này chỉ là điều chỉnh nhẹ. Tuy nhiên lần này chúng ta thận trọng hơn, hãy đợi 1 cú breakout rồi vào buy khi giá hồi lại.

Litecoin (LTCUSD: Coinbase H4)

hom-nay-trade-traderviet26.Về mặt xu hướng thì LTC đã đảo chiều từ tăng sang giảm, vì đã phá swing low gần nhất. Tuy nhiên nó vẫn đang được đỡ bởi đường xu hướng tăng bên dưới, nên 1 cú hồi có thể xảy ra. Lúc đó chúng ta sẽ vào sell thuận theo xu hướng.

Xin mời các bác vào cho Nhật Hoài cái view hôm nay nhé. Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Cám ơn anh em.

Happy and safe trading!

Xem thêm

5 tip để có lợi nhuận đều đặn từ trading

Những quan niệm sai lầm của Trader mới: Anh em có mắc phải?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *