Hôm nay trade coin gì? – Ngày 31/10: Volume ơi thức dậy đi

Câu chuyện ngày hôm nay Halloween 31/10 vẫn chưa có gì thay đổi với Bitcoin và bọn đàn em Altcoin. Vẫn là những cây nến li ti với cột volume bé xíu xiu, rõ ràng các Day Trader crypto không hề thích điều này. Hôm nay chúng ta tiếp tục cập nhật những kèo đã theo xem tình hình thế nào nhé anh em.

Bitcoin (BTCUSD: Bitfinex H4)

tradealtcoin-traderviet8.BTC đã có 1 giai đoạn điều chỉnh giảm khá dài hơi kể từ cú pump huyền hoại vượt lên trên 7k và hiện tại nó đã về gần đáy cũ trước khi pump. Mình vẫn giữ nguyên quan điểm Short hiện tại là khá rủi ro và nếu muốn Short thì anh em nên ăn ngắn thoát sớm. BTC đã bị quá bán nặng và có thể sẽ hồi lên, các vùng Short đẹp là 6428 và 6k5, tuy nhiên khi cần cẩn thận khi Short tại 6k5 do nếu BTC đã lên được vùng này là khả năng cao sẽ đảo chiều thành xu hướng tăng.

Ethereum (ETHUSD: Bitfinex H4)

tradealtcoin-traderviet12.Chưa có diễn biến gì đặc biệt cho ETH. Chúng ta vẫn đang đợi Short tại các vùng kháng cự bên trên. Vùng 203 có hợp lưu giữa đáy #tam giác giảm và ema 50 nên là vùng Short tốt.

Time New Bank (TNBBTC: Binance H4)Chart trước D1:

tradealtcoin-traderviet11.

Nhìn chart D1 anh em có thể thấy mô hình đảo chiều tăng #vai đầu vai ngược hình thành rất rõ đối với TNB và nó đã phá khỏi mô hình, chạm luôn target 1. Công việc hiện tại là quan sát H4 để tìm điểm vào tiếp theo, cú phá của TNB rất đẹp kèm volume khủng, nó sẽ tăng tiếp.

Chart hiện tại H4:

tradealtcoin-traderviet10.

Các vùng vào đẹp là 165 hoặc kháng cự 176 nếu TNB phá lên vùng này và hồi lại retest. Ema 200 đã hoàn thành cực tốt nhiệm vụ hỗ trợ cho TNB khi đã đỡ được giá rớt khỏi đường xu hướng tăng nhưng chỉ hình thành false break. Volume tốt, Stoch có phân kỳ tăng.

SONM (SNMBTC: Binance H4)Chart trước D1:

tradealtcoin-traderviet2-2.

SNM D1 có #vai đầu vai ngược rất đẹp và đã phá, công việc hiện tại là tìm điểm vào tiếp theo để đi theo xu hướng tăng.

Chart hiện tại H4:

tradealtcoin-traderviet9.

Anh em có thể vào buy tại 931 được đỡ bởi ema 50, hoặc thấp hơn là 911 hợp lưu với đường xu hướng tăng. Stoch đã bị quá bán cho thấy SNM đã điều chỉnh khá ổn và chuẩn bị bật tăng. Nếu vào Buy tại 931 thì anh em nên để ý nến chạm có phải là nến tăng giá không, nếu không thì chờ Buy thấp hơn.

Mời các anh em vào gieo quẻ cho kèo coin ngày hôm nay. Các anh em hãy để lại comment nếu thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào nhé!

>>

>>

Happy and safe trading!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *