Hublot ra mắt đồng hồ lấy cảm hứng từ Bitcoin – đeo vào độ đẹp trai x100

Hãng đồng hồ cao cấp Hublot đến từ Thụy Sỹ vừa mới ra mắt một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Bitcoin nhân dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật của Bitcoin. Chiếc đồng hồ này có tên là BIG BANG MECA-10 P2P.

traderviet-hublot2.

Đúng như nhiều người dự đoán, chiếc đồng hồ này chỉ được thanh toán bằng Bitcoin. Đây đơn thuần chỉ là một phiên bản mới của dòng sản phẩm BIG BANG MECA-10 của Hublot, với cái tên P2P ám chỉ hệ thống ngang hàng của Bitcoin.

Hublot chỉ sản xuất đúng 210 chiếc P2P, con số này liên quan tới con số 21 triệu đồng của Bitcoin.

Với vỏ ngoài dày 45mm được làm từ gốm đen, mỗi chiếc BIG BANG P2P sẽ có dãy số định danh được lấy từ giao dịch Bitcoin mà người dùng thanh toán, và Hublot sẽ khắc dãy số này lên phần bên cạnh của mặt đồng hồ.

traderviet-hublot.

Mặt đồng hồ có logo của Bitcoin được gia công rất tinh xảo với màu xanh lam đậm, tiệp màu với bộ dây bằng da với những chi tiết chấm tròn được nối với nhau bằng đường thẳng dài lấy cảm hứng từ sự liên kết giữa các node Bitcoin với nhau. Người thiết kế cho chiếc đồng hồ cũng thật tinh tế khi lựa chọn màu xanh lam đậm là màu chủ đạo cho chiếc đồng hồ, ý nghĩa đằng sau thiết kế này là sự hy vọng về những điều tốt đẹp hơn mà Bitcoin sẽ mang lại. Mặt sau đồng hồ cũng mang đầy giấu ấn của Bitcoin, bản đồ thế giới với những liên kết ngang hàng xuyên các lục địa và phủ sóng toàn bộ mạng lưới của trái đất.

traderviet-hublot1.

Một đặc điểm thú vị khác của chiếc BIG BANG Bitcoin này là lượng pin dự trữ có khả năng hoạt động trong vòng 10 ngày, con số 10 được thiết kế cho nhắm đến kỷ niệm 10 năm sinh nhật của Bitcoin. Hublot chia sẻ rằng " Con số này không phải là một con số ngẫu nhiên: 10 đánh dấu số năm mà Bitcoin tồn tại".

Theo quan điểm của mình, đây thật sự là một chiếc đồng hồ "chất như nước cất", nhiều chi tiết được "đẽo gọt " một cách vô cùng tinh tế và đi kèm với nó là những ý nghĩa cũng tinh tế không kém mà người thiết kế đã gửi gắm vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên, tinh tế bao nhiêu thì giá cũng "kinh tế" bấy nhiêu, theo những báo cáo của Bloomberg, chiếc đồng hồ sẽ được bán ở mức giá 25000 USD ( hơn 500 triệu VND ).

Xem thêm chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=YZHrzv7fZKY

"Nên anh lùi bước về sau để thấy em trong tủ kính rõ hơn

Để có thể ngắm em từ tay người ta âu yếm hơn
"

Anh em nào trade Bitcoin thì ráng cắm nửa căn nhà mua lấy 1 cái làm thần hộ mệnh. Đảm bảo đeo cái này vô thì độ đẹp trai của anh em ăn đứt bác @DuongHuy nhà mình, trade tới đâu ăn tới đó.

Xem thêm


Nguồn thenexweb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *