Huobi ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh Crypto

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore – Huobi gần đây đã ra mắt Huobi Derivative Market ( thị trường phái sinh ).

Vào ngày 29/10/2018, tại hội nghị Cryptofrontiers tổ chức ở thành phố New York, Huobi đã giới thiệu nền tảng Huobi DM (Derivative Market). Huobi cũng đã nhấn mạnh rằng nền tảng của họ cho phép người dùng tham gia vào các giao dịch hợp đồng tiền điện tử, bao gồm cả việc tăng và giảm giá. Nền tảng này cũng sẽ được trang bị các sản phẩm phòng vệ (hedging), và các công cụ kiểm soát rủi ro. Hiện tại, nền tảng đang trong giai đoạn thử nghiệm và người dùng chưa thể sử dụng.

"Giao dịch hợp đồng cho phép người dùng mua và bán tài sản số tại mức giá đã được định trước tại một thời điểm cố định trong tương lai, điều này tạo ra các cơ hội cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch mở trường vị (long position) và đoản vị (short position)"

traderviet-huobidm.

Gần đây, Huobi đã thành lập Beijing Lianhuo Information Services (BLIS) – một chi bộ cộng sản, theo quy định của nhà nước. Theo luật pháp của Trung Quốc, nếu một công ty có nhiều hơn 3 đảng viên cộng sản thì phải thành lập chi bộ đảng. Mặc dù, điều luật này không áp dụng cho các công ty liên doanh. Nhưng Huobi trở thành công ty liên doanh tiền điện tử đầu tiên thực hiện yêu cầu này.

Vào đầu tháng 10, Huobi đã ra mắt giải pháp giành cho stablecoin. Giải pháp này được gọi là HUSD, liên quan đến stablecoin của riêng Huobi, giải pháp này đóng vai trò là giao dịch chuyển đổi giữa 4 đồng Stablecoin được thế chấp bởi USD đang được niêm yết trên sàn. Qua thông báo này, HUSD có thể giao dịch với nhiều đồng tiền điện tử, và Tether cũng như Bitcoin và Ethereum.

Tại hội nghị Stablecoin New York được tổ chức tại New York, Joshua Goodbody, luật sư chính của Huobi, đã bình luận về HUSD:

"Chúng tôi tin rằng sự phát triển gần đây của Stablecoin là một điều tích cực giành cho ngành công nghiệp tiền điện tử và Huobi đã quyết định hỗ sự phát triển này bằng cách ra mắt HUSD. HUSD đóng vai trò như một người tập hợp stablecoin. Chúng tôi cung cấp khả năng chuyển đổi lấy HUSD từ 4 stablecoin mà khách hàng gửi vào với tỉ lệ 1:1, HUSD có thể được lưu trữ cũng như giao dịch với 6 cặp trên Huobi Global. Người dùng cũng có thể rút HUSD thông qua 4 stablecoin được áp dụng."

Xem thêm

Nguồn crypto-news​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *