Nhiều nhà phân tích đang hướng tới cái giá $1500 cho Bitcoin

Sau một năm liên tục sấp mặt, giá bitcoin vẫn có thể trải qua thời gian khó khăn hơn ở phía trước. Một nhà phân tích tại Bloomberg đã cho rằng đồng tiền điện tử hàng đầu có thể giảm tới 1.500 đô la.

Thật vậy, bitcoin đã có một tháng 11 ảm đạm, như một phần của một năm khó khăn chung cho thị trường cryptocurrency, mặc dù vài ngày qua đã ổn định hơn một chút về độ biến động.

bitcoin-1500-traderviet1.

Trong một báo cáo phát hành ngày hôm nay, nhà phân tích kỹ thuật Bloomberg Mike McGlone giải thích rằng bitcoin hiện đang bị mắc kẹt trong đà giảm mạnh.Theo một chỉ số biểu đồ được gọi là Chỉ số Định hướng Trung bình (ADI), chỉ số này đang ở mức cao nhất từ tháng Bảy. Nếu chỉ báo có giá trị cao, thì xu hướng giảm có khả năng sẽ tiếp diễn. McGlone cho rằng một mục tiêu giá hợp lý cho bitcoin có thể là 1.500 đô la mỗi đồng. Điều này đồng nghĩa với việc bitcoin sẽ giảm thêm 60% của mức giá hiện tại, vốn đã giảm 81% so với mức cao nhất mọi thời đại của năm ngoái.

"Có rất ít khả năng để ngăn chặn giá bitcoin không rớt xuống mức trung bình 1.500 đô la […] Các nhà đầu tư dường như đã sẵn sàng thoát khỏi tất cả mọi vị thế", McGlone cho biết.

Báo cáo của Bloomberg cũng đề cập đến sự đàn áp từ SEC gần đây đối với các ICO và sự lưỡng lự của ủy ban trong việc chấp thuận 1 quỹ ETF bitcoin.

bitcoin-1500-traderviet4.

Tháng 11, theo báo cáo của CCN, bitcoin đã giảm hơn 40%, đà giảm trong tháng lớn nhất trong 7 năm qua.

"Xu hướng là giá thấp hơn, biến động thấp hơn, đầu cơ giảm, và ưu thế của cryptocurrency ổn định (stable coins)" McGlone nói. Ông cho biết cryptocurrency cần phải thiết lập một cơ sở giá vững chắc. Thật không may, "chúng ta không ở gần mức giá đó", ông nói.

Các chuyên gia crypto khác cũng cho rằng bitcoin sẽ giảm sâu hơn nữa, một số cho rằng đáy có thể cao hơn 1.500 USD. Tháng trước, CCN đã báo cáo về những suy nghĩ của Anthony Pompliano về đáy của bitcoin.

bitcoin-1500-traderviet2.

“85% từ mức cao nhất mọi thời đại sẽ là lúc đà giảm kết thúc. Đó là khoảng 3.000 đô la. Đã đến gần cuối tuần nhưng có lẽ sẽ giảm thêm một chút nữa, ”Pomliano nói. Mặt khác, vẫn còn dự báo cuối năm là $15,000 từ Tom Lee, mặc dù mục tiêu đó có vẻ không khả thi.

Có vẻ các dự đoán bắt đầu với số 1 đã rộn ràng lên rồi. Anh em nghĩ thế nào?

Xem thêm:

>>

>>


Nguồn: CCN

Các file đính kèm:

  a”>

 • bitcoin-1500-traderviet3.
  bitcoin-1500-traderviet3.jpg
  Kích thước:
  49.5 KB
  Đọc:
  0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *