Phân tích Bitcoin đầu ngày 17/03 – Theo gió ra khơi

Gió đến rồi anh em nhỉ. Mà số tôi đúng là nặng vía cho anh em crypto thật. Ở nhà bao lâu kêu gào ấp cheng khản cổ chả thấy giá tăng, đi công tác HN 2 ngày viết ít bài lại thì ấp cheng đến 4k ngay. Kiểu này chắc giải nghệ viết lách crypto sớm.

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 1 GIỜChúng ta thấy dù bitcoin đã vượt 4000 nhưng trên khung thời gian này, nó chỉ chạm vào và giảm lại ngay lập tức. Có vẻ như 1 đội Gấu vẫn đang chờ chực để hấp đội Bò ở trên này.

Vậy có gì căng thẳng không?

Đầu tiên, cấu trúc xu hướng tăng vẫn đang giữ vững, thể hiện qua các đỉnh và đáy tăng dần lên. Tiếp theo, cú break kháng cự quanh 3940 – 60 là một cú break mạnh. Tiếp theo nữa, một kênh giá tăng cũng đã hình thành. Như vậy, về mặt PTKT, xu hướng tăng trên bitcoin H4 đại khái là ổn.

Hiện nay, sau cú break, bitcoin H4 đang điều chỉnh giảm nhẹ trở lại. Đây là điều bình thường của một uptrend. Cấu trúc hồi lại này như một mô hình biểu đồCờ Tăng – Bullish Flag – cấu trúc điều chỉnh trong xu hướng tăng. Nhiệm vụ của đội Bò bây giờ là đợi đảo chiều ở các vùng giá bên dưới để mua vào.

Cuối tuần như này là vui vẻ rồi đúng không anh em?

Kế hoạch là cuối tuần này 4k, cuối tuần sau 5k, tuần sau nữa 6k… cứ vậy thì tầm vài cái cuối tuần là chúng ta quay về lại 20k ngay ấy mà.

Happy weekend anh em !!!

Xem thêm

Price Action lai – Phương pháp giao dịch Price Action độc lạ

Sự thật Trader huyền thoại Gann : Tất cả chỉ là truyền thuyết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *