Phân tích Crypto chiều ngày 07/12 – Lựa chọn ư? Làm gì còn đường nào

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 1 GIỜNếu ngày mất mốc 6000 và sau đó là đáy 5700 được xem là địa ngục thì hôm nay, chúng ta đã xuống tiếp vài tầng sâu hơn của cái địa ngục đó. Có người nói "giá không thể xuống dưới 6000 do đó là giá vốn đào bitcoin" và bây giờ, chúng ta được chứng kiến "không thể" chỉ là một từ mang tính tương đối trên thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường crypto, mà thôi. Từ 1k lên 20k được thì từ 20k xuống 1k cũng được chứ sao. Vấn đề không phải là "không thể" hay "có thể" mà là chúng ta trade thế nào thôi. Đừng trói buộc tư tưởng vào những thứ người ta nhồi nhét vào đầu theo 1 định hướng nào đó.

Nếu anh em theo trường phái nhìn chart, theo ptkt, thì khi nhìn cái chart bên trên, chỉ có 1 xu hướng hiện lên mồn một, đó là xu hướng giảm. Các cây nến lớn với volume cao đều là màu đỏ, cộng với hướng dốc chéo xuống từ góc trên bên trái xuống góc dưới bên phải, thì rõ ràng là xu hướng giảm rồi còn gì. Trong xu hướng giảm, làm gì có lựa chọn nào hiệu quả hơn đường bán ra.

Như đã phân tích ban sáng, chiến lược hôm nay là đợi hồi lên để bán xuống. Trend giảm bây giờ đang đi quá xa quá nhanh rồi, nên tốt nhất là không bu vào bán theo kẻo dính đáy. Hãy đợi hồi khi đàn Gấu chốt lời và các con gấu mới nhập cuộc, thì chúng ta vào theo.

Đôi khi, trên chart đã hiện rõ mồn một mọi thứ, chỉ có điều khối óc và con tim trader không muốn tin mà thôi

>>

>>

Happy and safe trading !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *