Phân tích giá trị Bitcoin ngày 25/10 – BTC/USD kiểm tra lại mức kháng cự tạm thời

Chào các Bác trader, hôm nay em lại tiếp tục bài đăng phân tích giá trị hằng ngày của mình. Mong các bác tham khảo và quyết định đầu tư chính xác. :rolleyes::rolleyes:

Hôm qua (24/10), Giá trị Bitcoin được giao dịch ở mức 6.435 USD, tăng 1,76% so với mức thấp của ngày trước đó.Cặp Coin hiện đang đảo ngược hành động tăng giá của mình để mở rộng xu hướng đi ngang hiện tại. Áp lực bán đã được cải thiện gần ngưỡng kháng cự tạm thời tại mức 6.450 USD và BTC/USD đã tăng lên trên ngưỡng 6.620 USD.

Cặp Coin hiện đang chờ đợi các quyết định mới nhất của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về VanEck và SolidX ETF cho các động thái tăng giá mở rộng. Trong khi đó, đồng USD đang mất đà sau khi thiết lập đỉnh mới tại 96,50 USD. Tuy nhiên, chỉ số USD tổng thể vẫn cho thấy sự tăng giá có thể phản ánh trong Bitcoin và các thị trường có đồng USD khác.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Hành động tăng mới nhất đã bứt lên trên đường xu hướng trên của mô hình tam giác gần nhất. Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ có thể lý giải giả thuyết của hành động đột phá, đưa 6.500 USD trong tầm ngắm được xem là mục tiêu lâu dài.

avn.bigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_10_phan_tich_ky_thuat_btc_usd_25_10.

Nhược điểm hiện tại bị giới hạn bởi 3 chỉ báo trung bình động – 50H, 100H và 200H – có thể giúp BTC/USD quay trở lại mức cao nhất trong ngày. RSI đang có dấu hiệu đảo chiều trên ngưỡng 55, cho thấy các nhà giao dịch có thể dự trữ nhiều Bitcoin hơn vào các nguyên tắc cơ bản của ETF.

Một hành động tương tự có thể được nhìn thấy trong đồ thị Stochastic Oscillator trong một khu vực trung lập về phía bắc. BTC/USD đã thiết lập một xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Phân tích BTC/USD trong ngày

avn.bigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_10_phan_tich_btc_usd_trong_ngay_25_10.

Các nhà phân tích đang kiểm tra lại ngưỡng kháng cự gần đây gần mức 6.450 USD, mà trong phân tích trước đó, đây được xem là mục tiêu dài hạn. Các nhà phân tích đã xoay sở để tạo ra mức lợi nhuận khá tốt so với vị trí tăng, và trong ngắn hạn đối với sự hỗ trợ tạm thời tại 6.360 USD. Tuy nhiên, với các động lực cơ bản đang thay đổi, chúng ta sẽ phải chịu một khoản lỗ nhỏ nếu mức cản từ ngưỡng kháng cự không kéo dài về phía ngưỡng hỗ trợ.

Do đó, phân tích hiện tại có ngưỡng hỗ trợ trung bình ở mức 6.392 USD, trong khi các nhà phân tích vẫn giữ mức quan sát tại 6.360 USD. Đồng thời, một đường xu hướng tăng dần ngắn hạn được rút ra để cho các nhà đầu tư những gợi ý về sự cố tiềm ẩn trong ngắn hạn và các ngưỡng giảm.

Việc tỷ giá bứt lên trên ngưỡng kháng cự sẽ khiến các nhà đầu tư mở một vị thế mua về phía ngưỡng 6.495 USD, đây là mục tiêu tăng điểm chính. Các nhà đầu tư nên duy trì lệnh dừng lỗ tại 3 điểm so với mức nhập để giảm thiểu rủi ro.

Xu hướng pullback sẽ giúp các nhà đầu tư đặt một vị thế bán về phía 6.392 USD. Một lần nữa, các nhà phân tích sẽ nhập một vị trí tương tự về phía 6.360 USD. Trên cả hai vị thế bán, một lệnh dừng lỗ tại 2 điểm trên vị thế nhập vào sẽ xác định chiến lược quản lý rủi ro.

Nguồn: Bigito Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *