Phân tích giá trị Bitcoin nửa ngày 19/10 – BTC/USD hình thành nến Doji trong Bẫy tăng giá

Chào cáo Traderviet, hôm nay mình lại tiếp tục Bài phân tích giá trị Bitcoin hằng ngày cho các bác tham khảo.

Bitcoin (BTC) vẫn tiếp tục bất động khi giá tiến vào ngày mới của sự ổn định đầy lo ngại.

Cặp BTC/USD đang mở rộng xu hướng củng cố đi ngang. Mức tăng đột biến được nhìn thấy vào đầu tuần này chủ yếu là nhờ sự suy giảm của Tether (USDT) đang mờ dần vì các nhà đầu tư không có tâm lý tốt vào lúc này, khiến Coin hàng đầu chạm gần mức 6.550 USD.

Sự thúc đẩy gần đây đã đưa cặp đôi trở lại hướng tới 6.400 USD, nơi thị trường tìm thấy một xu hướng tăng giá khá lạc quan. Kể từ đó, giá chỉ dao động trong phạm vi gần 150 USD.

Vẫn còn một số nguyên tắc cơ bản tăng giá có thể thúc đẩy giá trị của Bitcoin trong dài hạn. Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh có kế hoạch đưa ra các chính sách cụ thể về tiền điện tử vào năm tới. Điều này sẽ giúp mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư đang có kế hoạch tham gia vào thị trường Crypto khi đã có những quy định rõ ràng.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

avn.bigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_10_phan_tich_ky_thuat_btc_usd_9.

Các biến động đứng nhẹ gần đường xu hướng trên của mô hình tam giác giảm dần khổng lồ, ảnh hưởng đến một xu hướng tăng giá.

Một sự đột phá được kỳ vọng giữa tâm lý bẫy tăng giá, nhưng sự cân bằng hoàn toàn giữa các nhà đầu cơ tăng giá (bull) và phe gấu (bear) đang chiếm lĩnh thị trường, bằng chứng là sự hình thành của mô hình nến Doji trong phiên giao dịch hôm nay và ngày hôm qua. Nó xuất hiện ở trên cùng của xu hướng, một hành động kéo giá xuống dường như sẽ diễn ra ngay lập tức.

Xu hướng dài hạn vẫn tiếp tục đà giảm, cặp BTC/USD vẫn nằm dưới đường trung bình động 100 và 200H. Chỉ số RSI và Stochastic đang cho thấy tâm lý trung lập trên các biểu đồ hàng ngày.

Phân tích BTC/USD trong ngàyavn.bigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_10_phan_tich_btc_usd_trong_ngay_6.

Hành động đi ngang đang mang lại nhiều phạm vi để áp dụng chiến lược intrarange. Như đã thảo luận trong phân tích trước đây, các nhà nghiên cứu liên tục đặt các vị trí mua và bán để có được lợi nhuận tối đa.

Hiện nay, các nhà phân tích đang nhắm mục tiêu là 6.476 USD được xem như ngưỡng kháng cự tạm thời và 6.414 USD là mức hỗ trợ tạm thời. Phạm vi quá yếu nhưng vẫn là lựa chọn duy nhất để nhập và thoát khỏi các giao dịch với lợi nhuận nhỏ, trong khi chờ đơi sự bứt phá.

Điều này cho thấy, một sự rút lui từ mức hỗ trợ sẽ khiến các nhà đầu tư đặt một vị thế mua về phía ngưỡng kháng cự. Và tương tự, sự bứt xuống dưới ngưỡng kháng cự sẽ khiến họ tiến vào một vị trí bán đối với đường hỗ trợ. Một lỗ tại 2 điểm sẽ được đặt theo hướng ngược lại của hành động giá để giảm thiểu thiệt hại.

Trong trường hợp đột phá, chiến lược sẽ thay đổi. Điều này cho thấy, hành động đóng phiên dịch trên đường xu hướng trên mô hình tam giác giảm dần sẽ giúp các nhà đầu tư nhắm mục tiêu 6.550 USD sẽ là mức đảo ngược chính, trong khi duy trì một lệnh dừng lỗ tại 3 điểm dưới vị trí nhập vào.

Trong chiến lược intrarange sẽ hướng tới sự hỗ trợ tạm thời được thực hiện và các nhà đầu tư sẽ hướng đến một động thái giảm giá mở rộng, phá vỡ ngưỡng 6.414 USD và đường xu hướng tăng ngắn hạn được mô tả ở trên. Sau đó chúng ta sẽ mở một vị thế bán về phía đường trung bình 200H là mục tiêu giảm điểm chính.

Nguồn: Bigito VietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *