Phân tích giá trị ngày 6/12 – XLM, BCH, EOS, LTC, ADA, TRX, XMR

Chào các bác TraderViet, nay em xin cập nhật tình hình các Altcoin ngày 6/12 nha. Như thường lệ bài của em chỉ tập trung phân tích những con Coin nhỏ thôi bác nào muốn xem các con coin lớn như BTC, ETH, XRP thì xem tin của bác Nhật Hoài nha:

XLM/USD

Với cả hai đường trung bình động giảm và chỉ báo RSI tiến gần đến mức vượt bán, Stellar (XLM) đang trong xu hướng giảm rõ rệt.

abigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_12_xlm_usd_1.

Các nhà đầu cơ giá giảm thành công bảo vệ kiểm tra lại mức độ phân tích tại 0,848 USD và cặp XLM/USD đã giảm một lần nữa. Một phân tích tại 0.13427050 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Mức tiếp theo để xem ở mức giảm là 0,08 USD.

Nếu các nhà đầu cơ tăng giá bảo vệ mức 0.13427050 USD, thì Stellar có thể vẫn giữ nguyên giới hạn trong một vài ngày. Các nhà phân tích sẽ cho thấy dấu hiệu tích cực vào XLM nếu giá duy trì trên 0,184 USD. Cho đến lúc đó, tốt nhất là các nhà đầu tư nên đứng bên lề.

BCH/USD

Bitcoin Cash (BCH) tiếp tục xu hướng giảm vững chắc. Giá đã phá vỡ xuống mức thấp nhất trong ngày 25 tháng 11 ở mức 148,27 USD, tiếp tục xu hướng giảm. Vùng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là mức thấp hơn 100 USD. Tuy nhiên, chỉ số RSI đã đi sâu vào vùng vượt bán, điều này cho thấy rằng mức giảm có thể bắt đầu sớm hơn tại 100 USD.

abigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_12_bch_usd_1.

Sau sự sụt giảm mạnh trong vài ngày qua, các nhà phân tích dự đoán cặp BCH/USD sẽ chứng kiến một sự thoái lui mạnh. Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tận dụng cơ hội này để tăng giá, nhưng trước hết giá phải ngừng giảm. Do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi lượng cầu lớn hơn trước khi vào bất kỳ vị thế mới nào.

EOS/USD

Kể từ khi phá vỡ mức 4,493 USD, EOSđã đạt đến mức thấp mới hàng năm một cách thường xuyên. Xu hướng giảm mạnh đến nỗi các nhà đầu cơ giá không thể duy trì đà kéo dài hơn một ngày.

abigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_12_eos_usd_1.

u hướng này sẽ vẫn có hiệu lực miễn là những nhà đầu cơ giá giảm giữ giá dưới đường xu hướng giảm. Mục tiêu đầu tiên là giảm xuống còn 2 USD.

Tuy nhiên, chỉ số RSI đã nằm trong vùng quá bán kể từ ngày 19 tháng 11. Điều này cho thấy việc bán đã quá hạn và có thể được dự đoán là từ mức 2 USD. Sau một bước chuyển động mạnh như vậy, cặp EOS/USD có khả năng đi vào hành động hình thành đáy. Các nhà đầu tư nên chờ đợi một mẫu hình tăng giá trước khi tiến vào bất kỳ vị thế mua bán nào.

LTC/USD

Các nhà đầu cơ tăng giá đã cố gắng để đặt một đáy cho Litecoin (LTC) gần với 28 USD. Sự hồi phục về phía tăng điểm bị chặn lại tại đường EMA 20 ngày, khẳng định xu hướng giảm mạnh.

abigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_12_ltc_usd_2.

Hành động phá vỡ tại 28 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể chìm cặp LTC/USD xuống để hỗ trợ tiếp theo tại mức 20 USD. Nếu các nhà đầu cơ tăng giá bảo vệ mốc 28 USD, Litecoin vẫn có thể vẫn giữ nguyên giới hạn trong một vài ngày.

Một hành động phá vỡ tại 37 USD sẽ thiết lập một cơ hội giao dịch ngắn hạn về phía mua, với mục tiêu là 47 USD, có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Các nhà giao dịch nên chờ đợi một sự đảo chiều xu hướng được báo hiệu trước khi vào các vị thế mua.

ADA/USD

Xu hướng chính của Cardano (ADA) là giảm. Trong vài ngày qua, ADA đã được củng cố trong một phạm vi hẹp. Nếu những nhà đầu cơ giá giảm bứt phá khỏi phạm vi, Xu hướng chính sẽ tự khẳng định lại, với ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0,025954 USD.

abigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_12_ada_usd_1.

Đường EMA 20 ngày đang giảm và nằm ngay trên đầu phạm vi. Các nhà phân tích dự đoán ngưỡng này sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh đối với bất kỳ đợt đảo ngược nào.

Tuy nhiên, nếu các nhà đầu cơ tăng giá tăng trên đường EMA 20 ngày, thì cặp ADA/USD có thể tăng lên mức kháng cự trên 0,060105 USD. Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục tăng điểm nhưng các nhà đầu tư nên chờ đợi một xu hướng tăng mới để bắt đầu trước khi nhảy vào.

TRX/USD

Mặc dù TRON (TRX) chưa thoát khỏi đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, nhưng các nhà phân tích cho biết họ thích cách mà TRX giữ vững ngưỡng hỗ trợ. Tron vẫn cho thấy sự thoải mái trên mức thấp gần đây.

abigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_12_trx_usd_2.

Các nhà đầu cơ tăng giá đang nắm giữ cặp TRX/USD trên mức 0,0133 USD trong 5 ngày qua. Trong khi đó, các nhà đầu cơ tăng giá đã bảo vệ đường EMA 20 ngày.

Nếu các nhà đầu cơ tăng giá lên trên đường EMA 20 ngày, một đợt tăng lên mức kháng cự trên 0,0183 USD là điều có thể xảy ra. Ngược lại, nếu các nhà đầu cơ giá giảm giảm TRX dưới 0,0133 USD, thì khả năng kiểm tra lại mức thấp nhất ngày 25 tháng 11 là 0,01089965 USD. Các nhà đầu tư nên đợi cho một thiết lập tăng giá để hình thành trước khi mua.

XMR/USD

Các nhà đầu cơ tăng giá đang cố gắng để bảo vệ mức thấp tại 53,1 USD của Monero (XMR) trong 2 ngày qua. Nhưng họ đã không thể đảm bảo được sự phá vỡ, cho thấy thiếu vắng bên mua. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đang ở gần vùng vượt bán, cho thấy đường đi của ngưỡng kháng cự ít nhất là giảm điểm.

abigito.com_wp_content_uploads_sites_4_2018_12_xmr_usd_1.

Nếu cặp XMR/USD đóng (khung thời gian UTC) dưới mức 53 USD, sự suy giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 40 USD. Ở phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày sẽ tiếp tục hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Các nhà đầu tư nên đợi xu hướng thay đổi từ dưới lên trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

Nguồn: Bigito​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *