SPDR Gold Trust ngày 06/11: Mèo vờn chuột

Tổng quan

  • SPDR GoldTrust đã bán 1.77 tấn vàng vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này là 757.29 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 05/11 là 1232.10 USD/oz, không thay đổi so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)

Tham khảo các biểu đồ thống kê

spdr 1.

spdr 2.Nhận xét:

  • SPDR rất tích cực vào lệnh trong những ngày gần đây. Nếu như cuối tuần trước Big Boy bán ra 1.76 tấn vàng thì hôm qua SPDR đã nhả ra nhiều hơn chỉ 0.01 tấn.
  • Giá vàng đi ngang theo ghi nhận của Big Boy, và diễn biến thực tế cũng xảy ra như vậy. Giá vàng "nhảy" cực kỳ chậm rãi trong 2 ngày vừa qua. Cả 2 phe đều chờ đợi một tín hiệu rõ ràng để nhập cuộc.

Giới thiệu SPDR Gold TrustSPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust

Được đăng bởi: huongdanforex.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *