Ứng dụng lấy tiền tiết kiệm mua Bitcoin được ‘Shark Tank’ Mỹ đầu tư 100.000 USD

Dmitri Love, nhà sáng lập của ứng dụng Bundil – một nền tảng cho phép người sử dụng lấy khoản tiết kiệm của mình mua tiền ảo – đã nhận được khoản đầu tư 100.000 USD cho 50% cổ phần công ty mình.

Câu chuyện sáng lập ra ứng dụng Bundil mở đầu từ cách đây 3 năm khi anh đang học ngành hóa sinh tại trường Đại học Arkansas. Sau một chấn thương đầu gối nghiêm trọng, anh đã tự học lập trình và trở thành kỹ sư phần mềm.

“Tôi là một nhà phát triển web, tôi đầu tư vào ngành tiền ảo, gia đình tôi cũng đầu tư. Vì vậy, tôi cảm nhận được bất kì ai đầu tư vào tiền ảo cũng trải qua các bước khó khăn để mua được nó. Và tôi đã nghĩ ra cách dễ hơn để mua nó”, Love giải thích cho các Shark.

Ứng dụng Bundil

Bundil là một ứng dụng tự động đầu tư vào tiền ảo theo số dư của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Hiện ứng dụng có thể mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Nền tảng này tính toán cả tiền hàng ngày bạn mua cafe, chi trả cho các bữa trưa để đưa ra số tiền bạn nên đầu tư hàng ngày vào tiền ảo.

Hầu hết các cá mập từ chối đầu tư. Lori Greiner không thích các dự án liên quan đến tiền ảo, Mark Cuban đã đầu tư vào một ứng dụng giống như vậy, trong khi Daymond John không thích biến động của ngành tiền ảo.

Shark Kevin O’Leary

Shark O’Leary dù quan tâm đến ứng dụng này nhưng không chắc chắn được sự tồn tại của ứng dụng, ông cho rằng tuổi đời của các ứng dụng sẽ không dài, nhưng ông vẫn đề nghị mức 100.000 USD đổi lấy 50% cổ phần.

“50% cổ phần là một đề nghị khó khăn”, Love nói, nhưng cuối cùng anh đã chấp nhận đề nghị của Shark O’Leary.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *