Vàng 2/11- Vàng chờ bão Nonfarm.

Vàng 2/11- Vàng chờ bão Nonfarm.

Vàng thế giới hôm qua tăng điểm khá mạnh từ quanh 1214 lên quanh 1237 trước khi có sự giảm nhẹ về 1232. Đà tăng của vàng đến từ việc ông Trump tỏ ra lạc quan khi đàm phán với Ông Tập vào cuối tháng. Ông TRUMP tỏ ra phấn khích về sự thỏa thuận thương mại lần này. Bên cạnh đó thì dữ liệu PMI sản xuất mỹ công bố không khả quan cũng góp phần làm cho Vàng tăng.

Hầu hết dữ liệu của Hoa Kỳ lạc quan

Hầu hết các dữ liệu kinh tế mỹ đều tốt. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tốt đẹp hôm qua thì mỹ công bố chỉ số PMI sản xuất ISM, giảm từ 59,8 xuống 57,7 so với mức ước tính xuống còn 59,0.

Các thành phần của báo cáo ISM tháng 10 tiết lộ rằng sự suy giảm do các đơn hàng và sản xuất mới dẫn đầu trong khi chỉ số phụ việc làm cũng giảm từ 58,8 xuống còn 56,8. Các thành phần cho giá cả, mặt khác, leo từ 66,9 đến 71,6 để báo hiệu áp lực lạm phát mạnh hơn.

Nó không giúp phiên bản của PMI của PMI sản xuất của Mỹ được sửa đổi từ 55,9 xuống còn 55,7 để phản ánh tốc độ mở rộng chậm hơn so với báo cáo ban đầu. Điều này được thêm vào kỳ vọng rằng bản phát hành NFP sắp tới có thể không đạt được ước tính, cùng với sự tăng vọt trong công việc của Challenger .

Chi tiết :

https://blogngoaihoi.net/vang-2-11-vang-cho-bao-nonfarm/

Được đăng bởi: huongdanforex.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *